คำสัญญาระหว่างสองเราจะผูกหัวใจเราด้วยการ์ดแต่งงาน

การ์ดแต่งงาน เป็นคำมั่นสัญญาที่ถือว่าเป็นเรื่องที่เรานั้นควรจะจดจำมากกว่าคำพูด คำพูดที่เราบอกรักกันอยู่ทุกวันเชื่อได้ว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่บอกรักเพราะว่าให้ผ่านพ้นไปแต่ละวัน แต่ก็มีอีกกลุ่มคนจำนวนมากที่บอกรักด้วยความจริงใจ คำพูดทั้งหมดเหล่านี้มันจะยืนยันได้สมบูรณ์แบบที่สุดก็ต่อเมื่อมี การ์ดแต่งงาน เกิดขึ้นระหว่างชีวิตคู่ของเรา จะว่าไปแล้วหลายคนให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ไม่มากเท่าไหร่ อาจจะมองไปถึงเรื่องของการจดทะเบียนสมรสเพราะมีพยานมีทุกอย่างให้สมบูรณ์ตามกฎหมาย หาเรื่องความสมบูรณ์ทางใจนั้นมันจะต้องมาจากเรื่องของ การ์ดแต่งงาน Read More
ของพรีเมี่ยม กับ 6 ความสำคัญในเชิงธุรกิจและองค์กร พร้อมตัวเลือกสุดครีเอท


แม้ยุคสมัยที่เปลี่ยนไปจนทำให้การสื่อสารทางการตลาดนั้นเปลี่ยนแปลงสู่การตลาดในเชิงดิจิตอล แต่ปฎิเสธไม่ได้ว่ารูปแบบการสื่อสารการตลาดแบบดั้งเดิมที่ใช้กันมานานและได้ผลทุกยุคทุกสมัยนั่นคือการใช้ ของพรีเมี่ยม เป็นหนึ่งในตัวช่วยสำคัญสำหรับประชาสัมพันธ์องค์กร รวมไปถึงการสร้างความมีส่วนร่วมต่อองค์กรของพนักงานในบริษัท เพราะฉะนั้นของพรีเมี่ยมจึงมีความหมายมากกว่าสิ่งของที่ประทับตราบริษัท แต่แท้ที่จริงแล้วความหมายแฝงเชิงธุรกิจและองค์กรนั้นมีมากกว่านั้น และนี่คือเหตุผลที่ทำไมองค์กรจึงควรให้ความสำคัญกับของพรีเมี่ยม Read More
เคล็ดลับเด็ดๆ ของการเลือกการ์ดแต่งงานให้ตรงใจ


แต่งงานเช้าต่อบ่ายต้องมีการ์ดแต่งงานกี่ใบกี่แบบ? แต่งงานเช้าเย็นวันเดียวกันต้องมีการ์ดแต่งงานกี่ใบกี่แบบ? งานหมั้นกับงานแต่งงานคนละวันต้องพิมพ์การ์ดอย่างไร? ใครอยากรู้ต้องดูเลยนะคะ ☺️ ANYA , The Luxury Wedding Invitation At Thonglor16...Read More
ของพรีเมี่ยม สิ่งดี ๆ ที่จะช่วยมัดใจลูกค้า


การทำธุรกิจทุกประเภทปฏิเสธไม่ได้ว่าลูกค้าคือคนสำคัญที่จะช่วยให้หน้าที่การงานของคุณเจริญก้าวหน้า ลำพังแค่การพูดคุยด้วยวาจาอย่างนอบน้อม การไปเลี้ยงอาหารบ้างเป็นครั้งคราวสำหรับลูกค้ารายใหญ่ ๆ อาจไม่เพียงพอเสมอไป เมื่อถึงช่วงเทศกาลสำคัญ เช่น วันขึ้นปีใหม่, วันสงกรานต์ หรือวันครบรอบบริษัท การมอบของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าจึงเหมือนเป็นตัวมัดใจที่ทำให้ลูกค้าเกิดความรู้สึกที่ดี ประทับใจ และอยากให้บริการกันไปอีกนานแสนนานRead More

❤️❤️❤️checklist ก่อนวันแต่งที่เจ้าสาวห้ามพลาด! ❤️❤️❤️❤️❤️❤️checklist ก่อนวันแต่งที่เจ้าสาวห้ามพลาด! ❤️❤️❤️ เจ้าสาวห้ามพลาด VDO Clip นี้ เด็ดขาด! เพราะกิ๊ฟกับพี่เปิ้ล Niyadar Apple...Read More
ทำไมเราต้องทำการ์ดแต่งงาน สวยๆ ดีๆ?


คำพูดที่ได้ยินเข้าหูบ่อยๆ คือ การ์ดแต่งงาน ไม่ต้องทำแพงหรอก เดี๋ยวคนได้ไปก็ทิ้ง แต่เราอยากจะบอกว่า การ์ดแต่งงานสวยๆ การ์ดเชิญจริงๆ สร้างความแตกต่างให้กับงานแต่งงานของคุณได้อย่างมหาศาลนะคะ คุณเคยไปงานแต่งงานที่โหรงเหรงไหมคะ บางทีเจ้าภาพคิดว่า ไม่ต้องออกการ์ดก็ได้...Read More

#Hashtag เปรี้ยวๆ ทำให้งานคุณดูเก๋และน่าประทับใจขนาดไหน ลองเข้ามาดู tips เปรี้ยวๆ สำหรับการคิด Hashtag งานแต่งกันดีกว่าค่ะ#Hashtag เปรี้ยวๆ ทำให้งานคุณดูเก๋และน่าประทับใจขนาดไหน ลองเข้ามาดู tips เปรี้ยวๆ สำหรับการคิด Hashtag งานแต่งกันดีกว่าค่ะ กิ๊ฟกับพีเปิ้ล @niyadar wedding...Read More

เจ้าสาวห้ามพลาด VDO Clip นี้ เพราะ หลายๆ คนมักมีคำถามว่า เอ…. เราต้องจ้างทีม VDO ไหมน้า… คิดๆเจ้าสาวห้ามพลาด VDO Clip นี้ เพราะ หลายๆ คนมักมีคำถามว่า เอ…. เราต้องจ้างทีม VDO ไหมน้า… คิดๆ...Read More

การ์ดแต่งงาน เยอะแยะมากมาย จะเลือกอย่างไร ให้โดนใจดีน้า


เราจะเลือกการ์ดแต่งงานสวยๆ อย่างไร #การ์ดแต่งงาน ต้องเป็นแบบไหน ให้โดนใจสุดๆ...Read More

AnyaLuxe 
The Premium Wedding Invitations Cards in Thailand

ร้านการ์ดแต่งงาน ของชำร่วยงานแต่ง

ของรับไหว้ ของชำร่วยงานพรีเมี่ยม

สำหรับทุกโอกาสพิเศษ

 จัดส่งทั่วไทย ทั่วโลก

82/11-16 Ratchaprarop Rd, Khwaeng Thanon Phaya Thai, 

Phaya Thai, Bangkok 10400 THAILAND


Tel: 0818904044  or email us at 

anyaforwedding@gmail.com

Line : @anyaluxe

เราใช้ cookies เพื่อเพิ่มประสบการณ์การซื้อสินค้าของคุณ กด ยอมรับ เพื่อเลือกซื้อสินค้าต่อ หรือตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับนโยบาย cookies ของเราได้ ที่นี่